Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2018 tại Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng đóng một vị trí quan trọng và không thể thiếu được trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Cùng với bác sĩ, điều dưỡng viên là cánh tay đắc lực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo thống kê hiện nay có hơn 200.000 cử nhân Đại học ra trường nhưng vẫn chưa có việc làm. Điều này cho thấy cơ hội việc làm không phụ thuộc vào giá trị bằng cấp, điều quan trọng nhất là năng lực bản thân và lĩnh vực bạn theo đuổi có phù hợp với xu thế của xã hội hay không. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với điều kiện và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành. Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kinh tế…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Theo nguồn tin từ tin Y tế giáo dục: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đào tạo rất nhiều ngành nghề khác như : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018 hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa Văn bằng 2 cần chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4, ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.