Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội là băn khoăn của nhiều thí sinh khi muốn theo học ngành Dược nhưng tại Hà Nội có quá nhiều địa chỉ tuyển sinh đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?  

Khi tư vấn địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội, phần lớn các chuyên gia giáo dục đều khuyên thí sinh có ý định tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Có như thế sau khi ra trường thí sinh mới đảm bảo tốt yêu cầu của một người Dược sĩ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Theo tin tức Y tế giáo dục, trước những cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược, hiện nay nhiều thí sinh THPT có định hướng theo học ngành Dược để nắm bắt cơ hội. Trước lượng hồ sơ tuyển sinh liên tục gia tăng nhiều trường cũng mở thêm đào tạo về chuyên ngành Dược do đó việc tìm được một cơ sở, chất lượng tốt lại càng trở nên khó khăn hơn với nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội có đào tạo chuyên sâu ngành Cao đẳng Dược. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược trong đó có ngành Dược và ngành Điều dưỡng đa khoa được Bộ Y tế tin tưởng và giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế. Với phương châm chất lượng đào tạo là số 1 trường luôn đổi mới chương trình, phương pháp dạy bám sát với thực tiễn để thí sinh có thể hiểu được những yêu cầu về công việc của một người Dược sĩ cần làm trong tương lai. Để làm được điều đó nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Không những thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có cơ hội được thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp. Với những thế mạnh như trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mà thí sinh có thể gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 3 năm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB- XH các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong công tác tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cũng với hình thức xét tuyển như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần hoàn thiện một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?