Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Con đường tương lai rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Con đường tương lai rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao kéo theo yêu cầu chuyên môn của các bác sĩ, Dược sĩ tăng lên. Học Cao đẳng Dược là con đường sự nghiệp mới cho các bạn học sinh.

Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2018

Với xu hướng chăm sóc sức khỏe và bảo vệ mạng sống ngày càng cần thiết thì Ngành Dược đang trở thành nghề nghiệp thu hút được sự chú ý của xã hội. Trong đó thành phần nhận được nhiều sự ưu ái nhất thông tin này chính là các bạn thí sinh vừa thi THPT quốc gia. Bởi Dược sĩ chính là người đưa thuốc đến gần hơn với người bệnh và cũng sẽ là người đồng hành cùng bệnh nhân giúp họ vượt qua cơn bạo bệnh trong cuộc đời.

Căn cứ vào số liệu thống kê của bộ Y tế thì hiện nay tỉ lệ Dược sĩ ở nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 người dân, một con số được cho là quá thấp có thể nói là trong top các nước có tỉ lệ Dược sĩ thấp nhất thế giới. Với tình trạng thiếu hụt dược sĩ nghiêm trọng thời điểm này chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới để đạt tỉ lệ là 2.5/10.000 người. Đây quả thật là cơ hội phát triển không thể tốt hơn cho các bạn yêu thích ngành Dược có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM. Ngoài ra, học Cao đẳng ĐIều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cũng là con đường mới cho các bạn sinh viên phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đáng tin cậy

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào không chỉ là cơ sở đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên học tập tại trường sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị máy móc hiện đại theo chuẩn mô hình Trường học – Bệnh viện, không những thế sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo truyền Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân. Từ đây sẽ có một đội ngũ cán bộ y tế trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Dược sĩ bậc Cao đẳng hệ chính quy dưới hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Vì thế ai cũng có thể theo học ngành này. Chỉ cần bạn yêu thích nghề Dược sĩ và chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau, bạn đã có thể xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, trong năm 2018 cũng với điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia nhà trường còn xét tuyển 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học.

hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao Đẳng Dược TPHCM hay thắc mắc Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì? để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ hơn thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin cung cấp cụ thể dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ các bạn thí sinh có thể mang đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường hay nộp qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Cao đẳng Dược tuyển sinh cần hồ sơ như thế nàoCao đẳng Dược tuyển sinh cần hồ sơ như thế nào?

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...