Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là điều kiện cần thiết để các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình lên cao nhất.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa rút ngắn thời gian học tập, vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ cho bản thân và chăm sóc tốt nhất cho gia đình cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài việc đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải nắm rõ hồ sơ cần những giấy tờ nào để chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp hồ sơ để tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển mà Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thi tuyển Liên thông như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu…
  • Các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp (thời gian học chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường đồng thời có lý lịch trong sạch.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế…trên cả nước hay học Liên thông Đại học Điều dưỡng theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...