Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội với lịch thi cụ thể như sau.

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng được khẳng định là có vai trò trụ cột trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở Y tế. Chính vì thế, nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa trình độ năng lực của Điều dưỡng viên, theo đó yêu cầu Điều dưỡng viên phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Trước tình hình đó, việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cấp thiết với các Điều dưỡng viên trung cấp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo hệ Cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Thực hiện thông tư chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên, Trường thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Điều kiện tuyển sinh và lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông trái ngành thì sẽ học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong 3 tháng để phù hợp với ngành liên thông (học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, dự kiến tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng tháng. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 và Chủ nhật trong tuần, phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện tuyển sinh và lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

 Tuyển sinh và lịch thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian học là 18 tháng đối với những thí sinh liên thông trái ngàn (trong đó đã bao gồm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng).

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức, viên chức y tế hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã ghi đủ thông tin và có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao dẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...