Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Địa chỉ các bệnh viện lớn tại Hà Nội có làm việc Thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ các bệnh viện lớn tại Hà Nội có làm việc Thứ 7 Chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn không có thời gian đi khám sức khỏe vào các ngày trong tuần thì có thể tham khảo 5 địa chỉ bệnh viện lớn tại Hà Nội có làm việc vào ngày Thứ 7, Chủ nhật dưới đây.

Địa chỉ các bệnh viện lớn tại Hà Nội có làm việc Thứ 7 Chủ nhật

Địa chỉ các bệnh viện lớn tại Hà Nội có làm việc Thứ 7 Chủ nhật

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian và áp lực công việc khiến cho nhiều người không có thời gian đi khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần, vì thế dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, cuối tuần ngày càng cần thiết. Chuyên trang Điều dưỡng đa khoa xin giới thiệu 5 địa chỉ bệnh viện lớn uy tín tại Hà Nội có làm việc vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, ban đầu là Nhà Thương Cống Vọng chuyên thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Bác sĩ Kim Anh, giảng viên Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cho biết, Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước và là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc.

Trong đó, Khoa Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu của bệnh viện có chức năng khám, điều trị bệnh ngoại trú cho nhân dân, tư vấn sức khoẻ, khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể, người đi nước ngoài và những người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, từ sáng: 6h30 – 12h00 đến chiều: 13h30 – 18h00). Đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ, Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội, được thành lập vào năm 2007, là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sỹ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình, sản phụ khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ… Trung tâm nội soi chẩn đoán và can thiệp của Bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh, trong đó có ung thư.

Bác sĩ Lâm Nhung (giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho biết, hiện lịch khám của Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cố định như sau: Thứ 2 – Thứ 6 (Sáng: 6h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30), Thứ 7 (6h30 – 12h00), Chủ Nhật (7h30 – 12h00).

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Minh Khai

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City – Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển được đưa vào vận hành với có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ của Khoa khám bệnh nằm trên Tầng 4 của Bệnh viện, bao gồm: Trung tâm khám sức khỏe tổng quát, khu VIP, các phòng khám đa khoa tại khu khám nội tổng hợp. Khoa cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa tùy từng bác sỹ.  Theo một giảng viên Trung cấp Y Hà Nội, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec có những gói khám bệnh được xây dựng theo từng lứa tuổi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh Viện Thu Cúc thường xuyên có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Giờ làm việc của bệnh viện đều đặn giờ hành chính suốt các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật từ 8h00 – 17h00.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, được thành lập ngày 1/4/1951, có nhiệm vụ khám, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ và là cơ sở đầu ngành tham gia bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ quốc tế với Lào, Campuchia.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.