Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào cuối tuần.

Tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào cuối tuần.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày cuối tuần cho các thí sinh không có thời gian học các lớp chính khóa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày cuối tuần

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 vào các ngày cuối tuần

Nhận thấy tiềm năng mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể mang đến cho người học trong tương lai nên hiện nay không chỉ có số đông bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này mà những người đã có bằng cấp tại các ngành nghề khác cũng có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mong muốn dễ dàng tìm kiếm công việc mới tốt hơn cho bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học cũng như góp phần đào tạo cho đât nước nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xét nghiệm, năm 2017, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Trước lo lắng của nhiều người học là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo bao lâu?

Thí sinh theo học Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm sau khi hoàn thành xong các môn học và có thể liên thông Đại học xét nghiệm nay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Hồ sơ đăng xét tuyển Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ :

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...