Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng sẽ đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng sẽ đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ dựa vào đam mê hay tài năng mà lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là điều không thể thiếu.

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi cần tìm Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi cần tìm Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng

Tố chất để trở thành Điều dưỡng viên xuất sắc

Theo tin Y tế Giáo dục: Sự kiên trì, nhẫn nại cùng hiểu biết sâu rộng về kỹ năng nghiệp vụ là tố chất quan trọng đòi hỏi người điều dưỡng viên phải có. Bên cạnh đó, để trở thành một điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải có tấm lòng nhân ái, sự cảm thông biết chia sẻ cùng bệnh nhân. Bởi có những bệnh nhân đang gánh chịu căn bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng tới tâm lý, người điều dưỡng viên phải biết động viên và an ủi giúp họ vượt qua trở ngại tinh thần. Và đó chính là động lực để họ chống trọi lại những căn bệnh mà mình đang phải gánh chịu.

Khi tiếp xúc với bệnh nhân đau yếu, bệnh nhân tỏ ra sợ hãi hay tức giận thì Điều dưỡng viên nên thân thiện hòa đồng với bệnh nhân và hãy đặt mình vào tình trạng của bệnh nhân lúc đó sẽ hiểu được họ đang khó khăn như thế nào.Việc làm này giúp cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn những gì họ nhận được từ gia đình nếu gặp một cô y tá thân thiện dễ gần. Nhưng đôi khi người Điều dưỡng cũng cần phải nghiêm khắc, cứng rắn những vẫn mềm mỏng luôn giữ được thái độ thân thiện, đây là điều rất quan trọng mà người Điều dưỡng viên cần phải biết.

Mỗi lần chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng viên giỏi luôn rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Điều này tuy có vẻ khó những nó sẽ giúp bạn trở thành một điều dưỡng viên thành công hơn khi học tập ngay từ những điều nhỏ nhất từ một bệnh nhân. Ngoài ra yếu tố nghề nghiệp không thể thiếu đó là cái tâm nghề nghiệp và tấm lòng với bệnh nhân như người nhà của mình. Hãy luôn chăm sóc bệnh nhân của mình bằng thái độ và phong thái làm việc một cách nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nên chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng 

Hiện nay, những trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB&XH như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm đào tạo ra các Điều dưỡng viên đều có việc làm ổn định với tay nghề cao. Trang thiết bị cơ sở vật chất của nhà trường luôn được phát triển, cập nhật thay đổi của công nghệ hiện đại giúp sinh viên có thể bắt kịp với những công nghệ mới đặc trưng riêng của ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nhiều nằm , nhiệt huyết với nghề để kiến thức của sinh viên được dễ hiểu và nắm vững kiến thức nhanh hơn. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm.  Sau khi ra trường, bạn có thể vừa đi làm và học liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Địa chỉ nào học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn theo Bộ Y tế

Cơ sở đào tạo có những trang thiết bị hiện đại là yếu tố quyết định chất lượng học tập và chất lượng đầu ra của sinh viên vì vậy lựa chọn môi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là rất quan trọng.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng có một cơ sở được các bạn thí sinh quan tâm và được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trải qua gần 10 năm hình thành phát triển đào tạo trên lĩnh vực Y Dược, nhà trường đã khẳng định vị trí của mình trong top các trường hàng đầu nước ta. Nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm giúp sinh viên có thể ngoài việc học Y lý sẽ được thực hành trên thực tế được tiếp xúc nhiều hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những trang thiết bị hiện đại, môi trường học chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với công việc. Với những đặc điểm trên, thí sinh có thể yên tâm lựa chọn học Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Khi thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo địa chỉ tuyển sinh:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?