Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu? đang là vấn đề được nhiều thí sinh chuẩn bị hoặc đang theo học hay tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đặc biệt quan tâm.

Mức lương của ngành Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Mức lương của ngành Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Vấn đề “mức lương” ở Việt Nam luôn là chủ đề nóng hỏi được nhiều người quan tâm. Trong tất cả các ngành nghề thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất vậy mức lương cụ thể ra sao khi sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đa khoa ra trường?

Mức lương của Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Thí sinh hoàn toàn có thể tự hào khi là một sinh viên Điều dưỡng bởi tốt nghiệp ngành này ra trường, sẽ nhận được mức lương mà nhiều nhiều người ước mơ. Theo thống kê của JobStreet Vietnam năm 2016 hiện có 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất cả nước thì nhóm ngành Y tế chiếm tới 4 nghề và Điều Dưỡng đứng thứ 5 trong 10 ngành nghề đó.

Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa rất rộng mở dành cho thí sinh. Đặc biệt các Điều Dưỡng viên có thể được đi làm tại các nước phát triển với mức thu nhập rất cao. Thống kê từ nhóm sinh viên đang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì một Điều dưỡng viên tại Mỹ có thu nhập 1 năm khoảng 45.000 USD còn ở Nhật Bản trung bình một Điều Dưỡng viên thu nhập từ 28 -30 triệu.

Sinh viên Điều dưỡng cần làm gì để đạt được mức thu nhập như vậy?

Câu trả lời rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 49 Thái Thịnh. Ở đây, người học sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để trở thành một Điều dưỡng đa khoa giỏi. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng, trường đã cung ứng rất nhiều sinh viên chất lượng cho ngành Y tế.

Mức lương của ngành Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Mức lương của ngành Điều dưỡng viên là bao nhiêu?

Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trang khang, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn trình độ cao nhiệt huyết tận tâm với sinh viên hứa hẹn đây là địa chỉ mà thí sinh không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với một số cơ sở Y tế, bệnh viện ở nhiều tỉnh thành khác nhau nhằm mang đến cơ hội rộng mở cho thí sinh khi tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định luôn. Tuy nhiên mỗi sinh viên cần có thái độ học tập chăm chỉ và yêu thích ngành Điều dưỡng thì mới có thể học tốt được bởi đặc thù ngành yêu cầu khắt khe hơn so với các ngành khác.

Năm 2017, Trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các chuyên ngành đào tạo sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết về học ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về theo 2 cách thức sau đây:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...