Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có mức học phí như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có mức học phí như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn yêu thích công việc Điều dưỡng đã chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhưng thân vân không biết mức học phí thế nào? cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trong thời gian qua trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào cao hay thấp. Vì vậy Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin về mức học phí hệ cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Điều dưỡng viên là lực lượng quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, nhu cầu sức khỏe con người tăng nhưng số lượng điều dưỡng không đáp ứng đủ. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực điều dưỡng và được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nhà trường luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bằng việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chú trọng thực hành; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc,… sẽ là cơ hội vàng cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề do đó sinh viên học tập tại trường có thể làm việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Ngành Y Dược là ngành chuyên sử dụng nhiều thiết bị y tế hiện đạt chuẩn bộ Y tế, để đáp ứng được nhu cầu học tập giúp thí sinh có cơ hội được lãnh ngộ kiến thức tốt hơn, vì vậy mức học phí của đa số các Trường Đại học, Cao đẳng ngành Y Dược thường khá cao. Điều này cũng là một phần rào cản khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích vì không đủ điều kiên kinh tế.

Đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối tài chính nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Y Dược phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  là 800.000đ /tháng.

Ngoài mức học phí phù hợp trong năm 2017 nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiên đầy đủ giấy tờ hồ sơ gửi về ban tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

 

 

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...