Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh với điều kiện gì?

Năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh với điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng được cho là ngành tiềm năng, gần đây ngành Điều dưỡng thu hút nhiều bạn trẻ  theo học, Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có gì thay đổi?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngày nay, nền kinh tế phát triển thời đại hội nhập kinh tế cả nước, thì con người cũng chú trọng tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân hơn. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây là cơ hội để những bạn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế mới của bộ đưa ra Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM naưm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để phục vụ tốt cho thời gian học tập tại trường
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất tại TPHCM?

Một điều dưỡng viên giỏi, ngoài sự nổ lực cố gắng của bản thân thì các thí sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho ình một địa chỉ đào tạo chất lượng để sau tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng là điều cần thiết. Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong số đại chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu ra trong việc đào tạo Điều dưỡn viên chuyên nghiệp.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề thực hành cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo và trở thành một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất hiện nay được bộ Y tế và đông đảo thí sinh đánh giá cao.

Thế mạnh của nhà trường là có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và có tâm huyết với nghề.

Cao đẳng Y Dược  Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thể chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ trung học phổ thông (01 bản sao photo công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh photto công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần đây, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...