Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang từng bước khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống Y tế và trở thành lĩnh vực thu hút được nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển.

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2018
Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2018

Điều dưỡng viên là người vừa chăm sóc, tư vấn, truyền đạt thông tin lại vừa là người lên tiếng cho người bệnh suốt quá trình từ lúc nằm viện cho đến khi xuất viện. Để có thể phục hồi, người bệnh không chỉ cần thầy thuốc giỏi, bác sĩ giỏi mà còn cần sự chăm sóc tận tình chuyên nghiệp của những điều dưỡng viên đúng chuyên ngành.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bắt đầu từ năm 2017 tất cả các trường cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Theo thông tin Y tế giáo dục các trường sẽ được tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh.Thí sinh nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng cần phải đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2018).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Thí sinh đáp ứng điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội được trở thành tân sinh Cao đẳng Y Dược rồi, để tạo cơ hội cho nhiều thí sinh theo học nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc và xét tuyển nhiều đợt trong năm.

Cao đẳng điều dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Sinh viên khi theo học chương trình Cao đẳng hệ chính quy sẽ có 3 năm đào tạo tại trường. Trong quá trình theo học sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu và nhận bằng Điều dưỡng chính quy khi tốt nghiệp ra trường. 

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo trong vòng 3 năm
Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo trong vòng 3 năm

Thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

 (Sau khi đăng ký trực tuyến nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2018

Hiện nay, khi mà sức khỏe con người ngày càng được quan tâm thì ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng. Do đó để lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng đang là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc khi đã thực sự khoác trên mình chiếc áo blouse trắng.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng
Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đã được Bộ Y tế công nhận. Sau đây là những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược mà không thể không kể đến.

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp 30% lý thuyết và 70% thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện nhằm giúp sinh viên nâng cao tay nghề chuyên môn.
 • Môi trường học tập năng động với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín tốt nghiệp từ các Trường Đại học Quân Y, Đại học Y Hà Nội… , không chỉ giỏi y đức –mà rất giàu kinh nghiệm chuyên môn. Họ vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và cả những công việc sau này.
 • Hiện nay, nhà Trường có Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Với mức học phí tiết kiệm hơn, cùng nhiều chính sách an sinh xã hội là điểm mạnh giúp sinh viên yên tâm hơn khi theo học

Nhà trường đào tạo sinh viên với mục tiêu ra trường có thể làm và làm được việc, chính điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc Điều dưỡng viên tương lai sau này. Ngoài ra, bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trường còn đào tạo thêm các hệ như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể lựa chọn cho mình các chương trình đào tạo phù hợp nhất.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...