Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng không biết chương trình đào tạo có thay đổi không và nên học ở địa chỉ nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đang có nhiều tiềm năng phát triển và là ngành chiếm vị trị chủ chốt trong ngành Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao trong khi nhân lực đang thiếu hụt. Đây cũng chính là cơ hội cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trên toàn quốc với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành như: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, Kinh tế, Sư phạm…đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi không cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến khung chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, điều này sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao trình độ tay nghề sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Thêm vào đó, ngành Điều dưỡng mang tính chất đặc thù, liên quan tới mạng sống con người do vậy luôn phải cập nhật những phương pháp chăm sóc bệnh nhân mới nhất, tốt nhất phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi?

Nắm rõ được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với khung chương trình học đổi mới, đáp ứng chuẩn khung chương trình do Bộ quy định. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng để các thí sinh có thể trực tiếp thực tập, nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của bản thân mình.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...