Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Tại sao thí sinh đổ xô đi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tại sao thí sinh đổ xô đi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi đứng trước tình trạng thất nghiệp thì học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi đây là ngành sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Tại sao thí sinh lại nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng?

Không phải ai học Đại học ra trường đều có thể kiếm được việc làm với mức lương ổn định. Nhiều người tốt nghiệp ra trường phải làm những công việc tạm bợ không đúng chuyên ngành để duy trì cuộc sống. Lý do dẫn đến tình trạng này đó là thí sinh lựa chọn ngành nghề theo số đông, thời điểm lúc đó nhu cầu tuyển dụng nhân lực còn nhiều nhưng đến khi học xong ra trường thì lại bão hòa, các nhà tuyển dụng lại không tuyển nữa. Có nhiều người chấp nhận cảnh đi vào các nhà máy xí nghiệp làm công nhân với mức lương ba cọc ba đồng, tuy nhiên lại có người không cam chịu số phận, họ tìm kiếm cơ hội khác cho mình và xu hướng nổi lên hiện nay đó là học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó điển hình là văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Sở dĩ ngành Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn để chuyển đổi Văn bằng 2 là vì:

  • Đây là ngành nghề có sự phát triển và hứa hẹn có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.
  • Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình đề có thể tự bảo vệ gia đình, người thân trong thời điểm bệnh tật diễn biến phức tạp như hiện nay.
  • Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình học và làm.
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành.
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất rộng mở

Theo tiêu chuẩn chung của Tổ chức y tế thế giới WHO, trung bình cứ 1 bác sĩ cần có 05 điều dưỡng viên để hỗ quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên ở Việt Nam, con số này chỉ dừng lại ở mức 1 bác sĩ 1,5 điều dưỡng. Nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này. Chính vì vậy mà nếu muốn chuyển đổi ngành nghề sang ngành Điều dưỡng đa khoa thì các bạn trẻ chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào bằng cấp đã có của các thí sinh:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điên thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Tin y tế Giáo dục

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?