Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 với mức điểm chuẩn như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 với mức điểm chuẩn như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là ngành học được đánh giá là mảnh đất tiềm năng được sự quan tâm đông đảo của thí sinh, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ có cơ hội việc làm dễ dàng và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức cao. Vậy điểm chuẩn ngành điều dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai.

Thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng , bạn có thể khẳng định bản thân bằng thời gian và sự nỗ lực của bản thân qua quá trình học tập kiến thức và thực hành thực tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cao hay thấp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, sở hữu phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại giúp các sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao tay nghề nhanh nhất. Đồng thời Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phục vuuj nhu cầu học tập tốt nhất đến sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng mà bạn có thể thấy được qua các con số tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Ngoài hệ Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và nhanh tay nộp hồ sơ để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...