Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Lựa chọn địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng

Lựa chọn địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có kỹ năng làm việc, tay nghề cao ngoài việc chăm chỉ học kiến thức chuyên môn thì việc lựa chọn địa chỉ theo học là điều quan trọng. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu tại TPHCM?

Chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur để học Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành nghề đặc thù, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, chính vì vậy quá trình đào tạo cần được bài bản và nghiêm túc. Người làm việc trong ngành Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên, họ đóng vài trò quan trọng từ lúc bệnh nhân nhập viện điều trị đến khi bệnh nhân kết thúc quá trình điều trị và khỏe hẳn lên.

Theo thống kê của Tin Y tế giáo dục, tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực Điều dưỡng viên với số lượng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Canada… đầu phải đối diện với tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Tại Việt Nam tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang diễn ra ở hầu khắp các bệnh viện công lập, Bệnh viện tư nhân,…Cũng chính vì lẻ đó, nên nhiều thí sinh đã đổ xô đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2018 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế hiện nay. Ngoài ra Nhà trường còn có liên kết với Bộ LĐTB&XH và các doanh nghiệp có chức năng đưa xuất khẩu lao động Điều dưỡng đi Nhật Bản và CHLB Đức., sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các quốc gia có nền y học phát triển này.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Điều dưỡng viên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là bao lâu?

Để sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế điều cấp thiết nhất bây giờ là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét nghiệm Y học, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Bên cạnh hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược, hay Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 dành cho những đối tượng có bằng Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành ngoài sức khỏe và thuộc nhóm ngành sức khỏe. 

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...