Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em rất thích học ngành Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu chất lượng? Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng, chất lượng và uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp các Điều dưỡng viên có tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn để có thể thực hiện được tốt công việc của mình sau khi ra Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2018

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ áp dụng chương trình đào tạo 70% thực hành và 30% Lý thuyết vào đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau: Căn cứ vào nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng của ngành Y tế Việt Nam và quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng hệ chính quy như sau.

 • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng viên, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống với hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...