Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 với thời gian học ngắn, điều kiện Xét tuyển đơn giản, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng vào chương trình đào tạo, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng đa khoa, đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức sẽ giúp các thí sinh có được tay nghề giỏi sau khi ra Trường.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên  được trang bị các kiến thức cơ bản về cách điều trị và chăm sóc cho người bệnh, và cả những kiến thức liên quan như kiến thức của ngành Dược, ngành Y học cổ truyền,… cách tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về tin học, các kiến thức cần thiết để phục vụ ngành nghề và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…để có thể phát triển bản thân và mở rộng tương lai sự nghiệp cho mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Quận Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi, ngoài ra sinh viên cũng cần có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo  Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội,…đều là 3 năm. Thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...