Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Mô hình đào tạo ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường số 1 trong đào tạo Y Dược với mô hình đào tạo “ Y lý gắn liền Y thuật ” ít Trường Cao đẳng Y Dược nào có được.

Mô hình đào tạo ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Theo chuyên trang hỏi đáp giáo dục: thay vì chăm chỉ học lý thuyết, các thí sinh nên chú trọng đến thực hành nhiều hơn để nâng cao kỹ năng của bản thân. Chính vì vậy, dù sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược loại giỏi nhưng nhiều bạn thí sinh vẫn bị rớt từ ngay vòng phỏng vấn đầu tiên. Theo xu hướng mới, nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm thực tế nhiều hơn là lý thuyết xuông.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – mô hình hiệu quả “ học và hành”

  • Tác hại của việc học không đi đôi với hành

Nhiều thí sinh chỉ chăm chú học trên lý thuyết mà quên đi mất, bản thân cần được thực hành để rèn luyện kỹ năng. Khi mải mê học hành trên sách vở vô tình tạo cho các bạn thói quen lười vận động, luôn thụ động trong mọi hoàn cảnh. Nguy hại nhất, chính là tự đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

  • Tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa – nâng cao kỹ năng thực tế

Mô hình đào tạo ưu việt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa – nâng cao kỹ năng thực tế

Muốn đạt kết quả cao trong việc học, sự kết giữa hợp học với hành là điều không thể thiếu. Vì vậy, đừng quá chú trọng vào những kiến thức hàn lâm trong sách vở nên thường xuyên tham gia vào các câu lạc bộ ngoại khóa để nâng cao sự hiểu biết và khả năng giao tiếp, được thực hành những gì đã được học trên giảng đường.

Sau này, khi ra trường các thí sinh có thể tự tin hòa nhập bất kể môi trường nào mà không cô lập. Không nhất thiết phải đợi nhà trường tổ chức, các bạn sinh viên có thể tự đứng ra tổ chức thành lập các CLB riêng.

  • Tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp với ngành học

Việc tìm kiếm việc làm thêm phù hợp giúp học viên trau dồi kiến thức tốt hơn và được trải nghiệm thực tế chính ngành học của mình. Ví dụ bạn là sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm, nên tìm kiếm công việc làm thêm ở các bệnh viện, cơ sở Y tế.

Học và hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với mô hình đào tạo ưu việt “ Viện – Trường” giúp thí sinh không chỉ giỏi lý thuyết mà còn thành thạo tay nghề. Do đó, lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất.

Nhà trường, mang lại cho sinh viên một môi trường năng động, tại đây học viên được đào tạo với kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực hành tương đương về thời gian. Đan xen giữa những giờ học lý thuyết là những giờ thực hành để người học nắm vững kiến thức hơn. Đặc biệt, các học viên còn cơ hội thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty về Dược phẩm.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường chỉ cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Y Dược và gửi về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...