Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường yêu cầu.

Là một trong những ngôi trường được nằm trong Top những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược tốt nhất, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh vinh dự là ngôi trường trong điểm đào tạo phía nam được rất nhiều phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm. Vì thế các thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng trở thành những câu hỏi rất “nóng sốt” trên các diễn đàn giáo dục, tin tức Y tế mà người quan tâm muốn hồi đáp. Tại các chuyên mục trước, Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đã cập nhật những thông tin và thời gian đào tạo, do vậy hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và những câu hỏi xung quanh để quý khán giả và thí sinh được biết.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Ngày nay, ngành học được xã hội quan tâm nhất, đặt niềm tin nhất không phải là khối ngành Kinh tế, Báo chí hay Công thương mà chính là khối ngành Y Dược. Giải thích điều này, các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, khi nền kinh tế thương mại phát triển đến một mức độ nhất định thì cũng phải chững lại và “nhường chân” cho các ngành nghề khác. Đồng thời, khi nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa với việc ô nhiễm môi trường, các căn bệnh mới lạ, dịch bệnh theo mùa hoành hành. Từ đó con người càng phải đối mặt với vấn đề sức khỏe một cách lớn mạnh, kéo theo nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe kéo theo đó ngày càng nâng cao. Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của ngành Y Dược cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi mở ra rất nhiều cơ hội việc làm ngành Y với mức thu nhập khủng.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính khi đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để được theo học tại trường, trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng thì thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà nhà trường yêu cầu:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức, sức khỏe tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia.
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc mà không cần mất thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, nhà trường còn đẩy mạnh công tác đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM, cao đẳng Xét nghiệm. Hàng năm nhà trường đã cung cấp một nguồn nhân lực y tế không nhỏ có trình độ chuyên môn cao cho đất nước.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...