Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Đại học Kinh tế có được học văn bằng 2 Điều dưỡng

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế có được học văn bằng 2 Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện tại em đã có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế vậy em có được phép đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Cần thơ không?

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế có được học văn bằng 2 Điều dưỡng

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế có được học văn bằng 2 Điều dưỡng

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Cần thơ xin được trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên như sau:

Tốt nghiệp trình độ Đại học có được học văn bằng 2 Điều dưỡng Cần thơ?

Hiện có rất nhiều bạn thí sinh dù đã có bằng Đại học trong tay, nhưng ra trường không tìm được việc làm như ý. Chính vì vậy, họ đã quyết định học thêm văn bằng mới thuộc khối ngành Y Dược, vậy tại sao lại chọn lĩnh vực Y Dược mà không phải một ngành nghề khác?

Ngành Y Dược – ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người đồng thời nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng trong khi lĩnh vực kinh tế, sư phạm lại đang thừa nhân lực. Nên việc đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Cần thơ là điều hiển nhiên để tận dụng cơ hội.

Vậy điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Cần thơ như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học là đủ điều kiện tham gia học. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là tốt nghiệp Đại học kinh tế có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ năm 2018.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng được rút ngắn còn khoảng 18 đến 20 tháng và khi học viên ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng hệ chính quy. Lịch học được nhà trường, bố trí ngoài giờ hành chính vào cuối tuần từ tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật vì vậy thí sinh có thể chủ động được lịch học cũng như công việc của mình. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tại trường nên nộp hồ sơ sớm để cơ hội trúng tuyển sớm nhất.

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế có được học văn bằng 2 Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Điều dưỡng Cần thơ

Học tập tại Trường, thí sinh sẽ được học trong một môi trường học tập tích cực và thân thiện. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt đáp ứng đầy đủ để sinh viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là những người truyền đạt tận tình cho sinh viên giúp các em thoải mái nhất và có thể đưa ra ý kiến của mình để xây dựng một không khí học tập sôi nổi.

Đặc biệt khi tốt nghiệp ngành Y Dược ra trường, có thể làm việc ở rất nhiều nơi cũng như các vị trí công việc khác nhau: Dược sĩ bào chế thuốc, Trình Dược viên tư vấn thuốc….

Tin chắc với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trên, thí sinh sẽ có thêm nhiều động lực mới để trở thành những nhân tài tương lai đáp ứng nhu cầu xã hội. Vì vậy ngay từ lúc này hãy tận dụng cơ hội của mình để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ.

Thí sinh có nhu cầu học tập, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học bao gồm các thủ tục cần thiết đã được trường cập nhật trên website: (http://caodangyduoccantho.edu.vn/) và gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...