Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> “Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot

“Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Điều dưỡng đang rất phát triển ở nước ta với nhu cầu nguồn nhân lực lớn và mức thu nhập khi sinh viên theo học ngành này ra trường khá cao và ổn định.

“Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot

“Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot

Ngành Điều dưỡng đa khoa đang dần khẳng định vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tuy nhiên để thành công trong nghề này thì không hề đơn giản, bản thân mỗi thí sinh cần có niềm đam mê và một thái độ học tập nghiêm túc. Vậy để làm được điều đó cần phải hiểu rõ về ngành Điều dưỡng để đi tới lựa chọn.

Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là người trực tiếp phụ trách công việc kiểm tra và chăm sóc theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện hoặc những cơ sở y tế, với nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Những người làm trong ngành Điều dưỡng được ví như cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ.

Tầm quan trọng của nghề điều dưỡng

Không chỉ Việt Nam mới thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên mà trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng này. Chính vì vậy, phía nhà nước luôn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt để thu hút  điều dưỡng viên từ các nước khác về sinh sống và làm việc. Khi theo học ngành Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ thí sinh sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp tương lai của mình, xa hơn nữa là làm việc tại các nước phát triển hàng đầu như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…Dự định, trong tương lai Việt Nam cần bổ sung lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên đa khoa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đó cũng chính là lý do mà ngành Điều dưỡng chưa bao giờ hết hot ở hiện tại và trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng?

“Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot“Bật mí” lý do khiến nghề điều dưỡng chưa bao giờ hết hot

Có rất nhiều bạn đang mong muốn đăng ký học tại Cần thơ nhưng đang không biết Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ ở đâu? chất lượng đào tạo ở đó ra sao? Theo chia sẻ của những bạn sinh viên đang theo học tại trường cho biết: nhà trường là địa chỉ số 1 đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cần thơ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, thí sinh còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm bổ trợ khi đi phỏng vấn xin việc: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống…tin rằng với những gì được trang bị học viên hoàn toàn có thể có một công việc ổn định với mức thu nhập khủng.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Thí sinh mong muốn được học tập tại Trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học và gửi về địa chỉ tuyển sinh tại 2 cở sở chính:

  • Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...