Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất nào?

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng là ngành nghề được rất nhiều các bạn trẻ đăng ký học nhưng để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có những tố chất nhất định.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất nào?

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất nào?

Trang tin Y tế giáo dục cho biết, điều dưỡng không phải là một ngành học dễ dàng và rất nhiều chông gai. Đối với mọi đối tượng đều có thể theo đuổi ngành nghề này nhưng để trụ vững với nghề thì không phải ai cũng có đủ can đảm và tự tin để theo đuổi ngành nghề này tới cùng được. Vì đây là một ngành nghề rất vất vả và đòi hỏi người học phải có trí thức cũng như đam mê sâu rộng. Nếu có một sự quyết tâm theo đuổi tới cùng thì hãy đảm bảo bạn có những tố chất dưới đây để có thể phù hợp trở thành một điều dưỡng viên giỏi trong xã hội.

Điều dưỡng viên cần trang bị những tố chất gì?

Thứ nhất là: phải có Y Đức:

Xã hội coi trọng điều dưỡng viên bởi vì Y Đức của người Điều dưỡng. Mọi gian nan, vất vả, nỗi sợ hãi, tất cả mọi việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày đều đến với điều dưỡng viên. Thấu hiểu những căn bệnh quái ác đang đến với bệnh nhân, điều dưỡng viên luôn phải động viên bệnh nhân để có niềm tin vững vàng vào cuộc sống để có thể vượt qua được nỗi đau bệnh tật.

Thứ hai là: phải có chuyên môn về Y khoa

Đây là công việc có liên quan tới trực tiếp sức khỏe cũng như tính mạng của con người cho nên người điều dưỡng nhất định phải có kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay tốt nghiệp liên thông Đại học Điều dưỡng đều phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và kiến thức về bệnh để làm việc hiệu quả và nhạy bén hơn.

Điều dưỡng viên cần trang bị những tố chất gì?

Điều dưỡng viên cần trang bị những tố chất gì?

Thứ ba: Kĩ năng giao tiếp thật là tốt:

Trong cuộc sống, dù không phải là điều dưỡng viên đều rất cần kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ thành công trong công việc, được thăng tiến trong công việc nhưng Điều dưỡng viên có một kỹ năng giao tiếp tốt sẽ dễ dàng hiểu được bệnh nhân hơn và nắm bắt được tâm lý tích cực cho người bệnh, sau đó có thể nhận được sự tin tưởng của người nhà bệnh nhân cũng như chính họ để quá trình điều trị bệnh tật dễ dàng hơn.

Tại Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Hiểu được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ đó hầu hết sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc nhờ những kĩ năng từ các phòng thực hành hiện đại rèn rũa, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng phát triển trong Ngành Điều dưỡng. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn gửi gắm đam mê của mình.

Tại Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Tại Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Thí sinh yêu thích và đam mê lĩnh vực này, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm) bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.

Sau  khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?