Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Kỳ thi THPT Quốc Gia là thời điểm quan trọng nhất quyết định tương lai của thí sinh vậy làm thế nào để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi quan trọng năm 2018 này.

Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

Theo chia sẻ của chuyên gia Trường THPT Sài Gòn phương pháp giúp sinh viên bước qua kỳ thi THPT Quốc Gia một cách dễ dàng và đạt kết quả tốt mà nhà trường đã tổng hợp được.

Tại sao nên gấp rút luyện đề thi thử?

Thời điểm bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 đã không còn xa nữa, vì vậy các thí sinh cần gấp rút luyện giải đề ngay để đạt kết quả cao. Thông thường khi ôn thi Đại học, các thầy cô sẽ đưa ra các dạng đề khác nhau theo hình thức thi thật, kiến thức được tổng quát từ lớp 10 đến lớp 12 để sinh viên bớt áp lực thi cử cũng như nắm được cách thức ra đề như thế nào? Luyện giải đề có tác dụng “2 trong 1” khi vừa là cách thức hệ thống, bao quát lại kiến thức nhanh chóng, vừa giúp rèn luyện kĩ năng làm bài cũng như khả năng sắp xếp thời gian xử lý đề thi hợp lý.

Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

Kỳ thi THPT Quốc Gia thời điểm quan trọng quyết định kết quả thi

Sau đây là 4 lý do nên luyện đề sớm mà thầy Đặng Hải Anh – giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ thu thập được

  • Thứ nhất: như một số năm trước kiến thức chủ yếu tập trung ở chương trình lớp 12 nhưng đối với năm 2018 thì kiến thức sẽ bị “ đội lên gấp đôi “ khi mà hàm lượng kiến thức bao gồm cả chương trình lớp 11. Nếu không luyện đề thi sớm thì gần như chắc chắn thí sinh không có thời gian để rèn luyện thành thạo tất cả các dạng bài được.
  • Thứ hai: dự kiến năm 2018, Bộ GD&ĐT sẽ thay đổi hình thức cộng điểm ưu tiên. Nên các thí sinh cần phải nỗ lực ôn thi thay vì trông chờ điểm cộng, luyện giải đề ngay lúc này sẽ là cách duy nhất để bạn gỡ gạc điểm số.
  • Thứ ba: kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, đề thi sẽ có dạng phân hóa câu hỏi theo mức độ khó – dễ khác nhau. Chính vì vậy, người học càng phải đầu tư thời gian luyện đề nhiều hơn để nhuần nhuyễn mọi dạng bài.
  • Thứ tư: như thường lệ sẽ có đề thi minh họa chính thức để thi sinh có thể xác định được kiến thức ôn tập nhưng năm 2018, Bộ sẽ không công bố đề minh họa nên người học cần phải nắm vững kiến thức toàn bộ chương trình lớp 11 và lớp 12. Không luyện đề ngay bây giờ thì sẽ không kịp mất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược đang là một trong những ngành nghề mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho thí sinh. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên tương lai hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Năm 2018, Trường tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau tùy vào năng lực bản thân tại các cơ sở Y tế hay bệnh viện: Dược sĩ chuyên nghiệp, Trình Dược viên, Giảng viên tại các Trường Cao đẳng, Trung cấp, Điều dưỡng viên tại các nước phát triển…

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa Hồ Chí Minh

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...