Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin giải đáp các thắc mắc của thí sinh về hồ sơ đăng kí và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017.

Điều dưỡng viên đang là ngành nghê rất "hot"

Điều dưỡng viên đang là ngành nghê rất “hot”

Bên cạnh chương trình đào tạo và điều kiện tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu câu hỏi được đông đảo thí sinh và phụ huynh gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp thí sinh gỡ bỏ thắc mắc của mình, Nhà Trường xin được trả lời thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nơi đào tạo điều dưỡng viên uy tín, chất lượng.

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực được xã hội quan tâm. Không ít thí sinh có nguyện vọng theo đuổi chuyên ngành Y Dược với mong muốn tìm được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn cho tương lai của mình. Tuy nhiên để bước vào cánh cửa Đại học, đòi hỏi thí sinh phải thực sự xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm rất cao. Đây cũng là rào cản khiến không ít thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình phải dừng bước trên con đường học vấn.

Để phá bỏ rào cản đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với điều kiện xét tuyển học bạ THPT, tạo điều kiện tối đa giúp mọi thí sinh đều có thể theo đuổi ước mơ Y Dược của mình. Trong đó Điều dưỡng đa khoa là một trong những mũi nhọn đào tạo của nhà trường được thí sinh đặc biệt quan tâm nhờ những ưu điểm như: cơ hội việc làm rộng mở, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rút gọn, chi phí học tập tiết kiệm…

Trong bối cảnh nhân lực ngành Y nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng đang thiếu trầm trọng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng luôn rộng mở với học viên. Theo thống kê tại các bệnh viện công, có những thời điểm 1 điều dưỡng viên  phải chăm sóc lên tới 50 bệnh nhân – con số chứng tỏ tình trạng “cung không đủ cầu” trầm trọng trong ngành điều dưỡng hiện nay.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong quá trình học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một điều dưỡng viên, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế và bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện để xin việc vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm điều dưỡng…hoặc tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017, hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong hai hình thức: Gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...