Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện học cần những gì, thời gian học trong bao lâu là một số vấn đề được đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đặc biệt quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon, đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên. Thêm vào đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực lại đang rất thiếu thốn. Chính vì vậy mà nhiều thí sinh đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai và nâng cao kiến thức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh,Y sĩ đa khoa…Còn đối với những thí sinh có bằng Trung cấp ngoài nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và không vi phạm pháp luật thì mới đủ điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với chương trình đào tạo Liên thông các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm… Với thời gian đào tạo rút ngắn như vậy sẽ giúp cho các thí sinh không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhiều khoản chi phí khác.

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký khung thời gian học tập vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới nhất của nhà trường năm 2018.
  • 01 Bản sao đã công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (thí sinh lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng), mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...