Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn bộ Y tế?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn bộ Y tế?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở một địa chỉ đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế giúp thí sinh nâng cao cơ hội việc làm và tạo được thiện cảm đối với các nhà tuyển dụng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế thế giới. Tuy nhiên tình trạng nguồn nhân lực luôn ở mức thiếu hụt, không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Yêu cầu đặt ra ngay trước mắt đó là phải đẩy mạnh đào tạo cả về lượng và chất các Điều dưỡng viên để cung ứng kịp thời cho các bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương. Trong tương lai Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng Điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp, do vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết với những cử nhân Điều dưỡng có trình độ Trung cấp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Tìm được một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp thí sinh có những kiến thức kỹ năng chuyên môn tốt, được nhà tuyển dụng đanh giá cao giúp nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Chính vì thế lựa chọn trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất quan trọng. Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế mà sinh viên có thể lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chính là môi trường đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm tốt nhất cho người học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đó là tốt nghiệp Trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng quan trọng, một bộ hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu sẽ giúp tăng cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường và ước mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa của người học. Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo tin Y tế giáo dục: Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...