Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn hay dài cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề của thí sinh sau khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về chuyên mục tin Y tế giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur băn khoăn lo lắng về việc thời gian đào tạo văn bằng 2 của trường Cao đẳng Y Dược như nào, có đảm bảo được kiến thức cũng như giúp ích được nhiều cho quá trình xin việc của sinh viên sau khi ra trường hay không. Với thắc mắc này nhà trường xin được giải quyết như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng và được công đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học. Năm 2018, căn cứ vào đề án tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch, quá khứ không vướng tiền án, tiền sự. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Tất cả thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian này không phải là quá ngắn cũng ko phải quá dài, sinh viên được đào tạo một cách bài bản nhất, đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có các lớp học ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) giúp thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí tiết kiệm nhất cho các thí sinh giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong thời gian tham gia học tập.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sau khi chuẩn bị xong thí sinh hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.