Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Xu hướng học sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao

Xu hướng học sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo thống kê của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Thí sinh có xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng nhiều. Tại sao lại có sự thay đổi này?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút học sinh

Sau 1 năm các trường Cao đẳng, trường nghề thuộc sự quản lý của Bộ LĐ TB&XH, áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo hình thức xét tuyển, trong kỳ thi THPT quốc gia, hiệu trưởng các trường THPT tại Hà Nội cho biết sự lựa chọn của học sinh (HS) lớp 12 năm nay thay đổi rất nhiều so với những năm trước.

Xu hướng chọn trường, chọn ngành với số lượng học sinh chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tăng lên đáng kể. Theo lãnh đạo các trường, việc khảo sát ban đầu thường chính xác đến trên 90% vì học sinh có sự lựa chọn sớm nhằm ổn định quá trình học và định hướng công việc sau này.

Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần xét tuyển, học nhẹ nhàng, dễ lấy điểm

Từ thực tế này, bà Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định xu hướng chọn Cao đẳng Điều dưỡng của học sinh năm nay sẽ tăng cao hơn so với những năm trước.

Bà Tiến lý giải rằng: “Trước đây, học sinh muốn học ngành Điều dưỡng các em sẽ phải thi tuyển, ôn luyện rất vất vả mới có thể theo học Y ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, từ khi các trường Cao đẳng Y Dược trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐ TB&XH thì quy chế tuyển sinh và đào tạo khác rất nhiều. Thay vì thi tuyển các trường Cao đẳng Y Dược có thể dùng hình thức xét tuyển học bạ của thí sinh, thay vì đào tạo sinh viên chủ yếu bằng lý thuyết thì hiện nay đã đào tạo theo hướng thiên về thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp. Do đó, môi trường học tập được thực hành nhiều hơn, tuyển sinh đầu vào ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng dễ dàng hơn nên đây chính là lý do khiến cho nhiều học sinh có dự định xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2018”.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhận thấy nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh ngày càng đông đảo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với mục tiêu giúp các em học sinh đến với nghề dễ dàng hơn.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Đây là cơ hội tốt dành cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không tự tin vào học lực của mình vẫn có thể theo học chương trình Chính quy mà không cần thi tuyển. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể gửi về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bằng một trong 2 cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...