Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học tại Hà Nội năm với thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo những thông tin tuyển sinh y tế giáo dục, có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội khiến thí sinh cảm thấy khó khăn trong việc chọn trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Việc đào tạo một Điều dưỡng viên sau khi ra trường có khả năng làm được việc là sự chuyển hóa từ kiến thức thành năng lực làm việc. Hiện nay các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa khi tuyển dụng họ không quá coi trọng bằng cấp mà cái họ quan tâm chính là khả năng làm việc của ứng viên. Chính vì thế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay, bên cạnh sự nỗ lực học tập của thí sinh thì việc chọn trường cũng hết sức quan trọng.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội hiện nay có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã vươn lên trở thành trường Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay đã được Bộ Y tế thẩm định.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm rộng mở

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây là điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản, hầu hết thí sinh đều có thể đáp ứng được.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được sớm tiếp xúc với thực hành bởi chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng theo mô hình Bệnh viện – Trường học, vừa học lý thuyết vừa xen kẽ với thực hành để đảm bảo sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...