Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết có những cách nào để đăng ký Xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn vì những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành này mang đến cho người học. Tuy nhiên, rất nhiều thí sinh lại không nắm được thủ tục đăng ký tuyển sinh như nào và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Để giúp các thí sinh có thêm thông tin về hình thức cũng như cách thức và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng – đơn giản – tiết kiệm chi phí cho người học như sau:

3 cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT. Hình thức Xét tuyển này cũng được nhà Trường áp dụng cho 4 chuyên ngành khác của Trường bao gồm:

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bằng 1 trong 3 cách đơn giản dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ:

Đăng ký trực tuyến

Tại đây, thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây cũng là hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Để giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách thuận lợi và đầy đủ nhất, Nhà trường hướng dẫn các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?