Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 lấy mức học phí bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 lấy mức học phí bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với các thí sinh khi theo học bất cứ một ngành nghề nào bên cạnh điều kiện xét tuyển thì mức học phí luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất và đối với các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng không ngoại lệ.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 lấy mức học phí bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 lấy mức học phí bao nhiêu?

Thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo thông tin ở trang Tin giáo dục, Ngành Điều dưỡng luôn là ngành có mức học phí cao hơn hẳn so với các ngành học khác bởi vậy Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường tự cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đối với sinh viên. Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thu thập được thì mức học phí của các trường Đại học  hiện giờ rất cao, thậm chí có trường dự kiến mức học phí lên tới gần cả trăm triệu trên.

Tuy nhiên, đối với những thí sinh đang có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà trường vẫn giữ nguyên mức học phí, nếu tăng thì dự kiến tăng không nhiều. Theo đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Điều dưỡng và theo khảo xác ở khu vực TPHCM thì mức học phí này là thấp nhất so với các trường đào tạo Y dược khác.

Bên cạnh mức học phí phù hợp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn như: hỗ trợ chỗ ở dành cho thí sinh ở xa, những suất học bổng thường kỳ, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vay vốn sinh viên…Tin chắc với những chính sách có thể giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, thí sinh chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm là có thể tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và tự tin xin việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại. Với tấm bằng trường nhà trường cấp, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa hoàn thành Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 4 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng có ghi đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chính minh thuộc đối ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Dược Cần thơ gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?