Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng cùng với sự thiếu hụt trầm trọng về nhân lực ngành dược thì Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho rất nhiều bạn trẻ với tỷ lệ cơ hội việc làm cao.

Con đường thành công được rút ngắn hơn sau khi học Cao đẳng Dược Hà Nội
Con đường thành công được rút ngắn hơn sau khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược rút ngắn con đường thành công

Dược học là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó các Trường Đại học chuyên ngành này chắc chắn sẽ có mức điểm đầu vào rất cao ở mức tí lệ chọi lớn và luôn đứng top so với các ngành nghề khác. Vì vậy, để có thể theo học tại các ngôi Trường Đại Dược có tiếng đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu rất lớn từ các thí sinh. Tuy nhiên nỗ lực là một chuyện, có rất nhiều thí sinh dù có học lực rất tốt nhưng lại bị ảnh hưởng bởi một yếu tố nào ( do tâm lý hoặc kém may mắn…) mà khiến các thí sinh không thể trở thành sinh viên ngành Dược. Để giải đáp cho bài toán này, theo học Cao đẳng Dược sẽ là lời giải đáp chính xác nhất dành cho không chỉ những thí sinh kém may mắn trượt nguyện vọng một mà cả những thí sinh không tự tin về học lực của mình cũng vẫn có cơ hội hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình nhà thuốc
Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình nhà thuốc

So với hệ Đại học Dược, Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh đạt được ước mơ nhanh hơn cũng như rút ngắn hơn còn đường đi tới thành công bởi chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất và nhanh nhất,  Nhà Trường luôn chú trọng vào khả thực hành của sinh viên theo học với mốc thời gian đào tạo là 3 năm. sau khi hoàn tất khóa học và có đủ điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn.

Ngoài chương trình đào tạo nhanh gọn thì cơ hội việc làm của ngành Dược mới chính là yếu tố làm nên thành công lớn nhất cho người học khi theo học Cao đẳng Dược. Với tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược trên tay, thí sinh gần như không phải lo lắng gì về vấn đề việc làm trước tình trạng nguồn nhân lực phục vụ thiếu hụt cùng với nhu cầu cấp thiết về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội ngày càng gia tăng hiện nay.

Vì thế, theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là các thí sinh đã đi đúng con đường thành công cho mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nhưng việc theo học Cao đẳng Dược ở đâu để có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng là những câu hỏi mà nhiều thí sinh đang tìm hiểu.

Địa chỉ Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu bạn đang có ý định trở thành Dược sĩ cao đẳng nhưng đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo bạn không nên bỏ qua. Trường được Bộ Giáo dục đánh giá là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và các chuyên ngành khác nói chung với 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định đảm bảo mức thu nhập. Trường là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có cơ sở đào tạo có bệnh viện riêng duy nhất tại Hà Nội, có cơ sở đào tạo hiện đại cùng giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí hỗ trợ tối đa chi phí cho sinh viên theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ để có thể nhanh chóng trở thành tân sinh viên của Trường. Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồndieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...