Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thông tin cần thiết khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thông tin cần thiết khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018, bạn có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vậy trước khi đăng ký bạn nên biết những thông tin cần thiết gì về Cao đẳng Điều dưỡng?

Thông tin cần thiết khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Thông tin cần thiết khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018  ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, chất lượng cao là vấn đề nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 và các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Bởi một môi trường đào tạo tốt sẽ là bước khởi đầu tốt nhất cho tương lai sau này của thí sinh. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học đến phòng thí nghiệm, đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo bài bản,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường học tập hàng đầu cho các thí sinh.

Trở thành một học viên của trường bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức chuyên sâu phục vụ cho công việc sau này. Tạo điều kiện học tập cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện liên kết với các cơ sở y tế giúp sinh viên có những buổi thực hành thực tế giúp nâng cao khả năng tay nghề và hiểu rõ hơn về lý thuyết. Với mô hình đào tạo viện trường, chú trọng thực hành, hàng năm trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,… Chính vì vậy, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ có trong tay cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thông tin cần thiết khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 năm

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học mấy năm? Là câu hỏi bạn cần biết trước khi đăng ký học. Cũng như các ngành đào tạo hệ Cao đẳng khác, thí sinh tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 sẽ trải qua 3 năm đào tạo. Sau 3 năm, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng tay nghề thành thạo để có thể làm việc được ở bất cứ cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện,… Ngoài ra, sau khi thí sinh ra trường sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể liên thông lên đại học tùy theo nguyện vọng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng và các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất. Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 sẽ là 750.000VNĐ/tháng. Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ sinh viên khó khăn để có thể yên tâm theo học cùng với các chế độ đãi ngộ cho sinh viên có thành tích xuất sắc như: trao học bổng, các phần quà khích lệ,…

Sau những thông tin hấp dẫn như vậy bạn đã quyết tâm học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chưa? Hãy nhanh tay hoàn thiện và nộp hồ sơ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hoặc muốn biết thêm các thông tin khác thí sinh có thể liên hệ tới hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.