Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Chỉ cần có những tố chất này là bạn sẽ học tốt ngành Điều dưỡng

Chỉ cần có những tố chất này là bạn sẽ học tốt ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành điều dưỡng hiện nay đang rất thu hút các thí sinh. Để học tốt ngành điều dưỡng thì người học cần phải có các yếu tố sau

Chỉ cần có những tố chất này là bạn sẽ học tốt ngành Điều dưỡng

Những tố chất cần có để học tốt ngành Điều dưỡng

1. Nghề Điều dưỡng và xu hướng phát triển 

Trước đây khi cơ sở vật chất còn thiếu thốn, các trường Cao đẳng Y Dược chính quy đào tạo điều dưỡng cũng không nhiều, bệnh viện cũng ít có nhu cầu về ngành Điều. Do đó đôi khi các bậc phụ huynh còn thắc mắc học Điều dưỡng ra để làm gì. Ngày nay xã hội phát triển cùng với đó các nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người ngày càng lớn, dẫn đến nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng ngày càng tăng. Do đó rất nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh đã lựa chọn. Không chỉ bởi ngành điều dưỡng có những cơ hội việc làm nhiều, mức thu nhập cao mà còn giúp đỡ được nhiều người, đóng góp và cống hiến nhiều cho xã hội

2. Những yếu tố giúp bạn học tốt ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng không quá khó nhưng cũng không phải là quá dễ, kiến thức trong ngành Điều dưỡng cũng rất rộng để học tốt ngành điều dưỡng thì bạn cần có những yếu tố sau:

Chỉ cần có những tố chất này là bạn sẽ học tốt ngành Điều dưỡng

Những tốt chất để học tốt ngành Điều dưỡng

Thứ nhất Cần có đam mê với ngành Điều dưỡng: Trong bất cứ ngành nghề nào để đạt được thành công thì người học cần phải có niềm đam mê. Điều dưỡng là một ngành không quá vất vả về mặt tay chân nhưng lại cần có sự tận tụy, cẩn trọng và có tâm huyết với nghề nghiệp. Kiến thức ngành điều dưỡng cũng rất rộng lớn để làm tốt thì các bạn cần có sự đam mê và không ngừng học hỏi mới nhanh có được sự tiến bộ.

Thứ hai học ngành Điều dưỡng cần có sự cẩn trọng và tỷ mỉ:

Điều dưỡng là nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe người bệnh. Do đó đối với mỗi người theo nghề Điều Dưỡng Viên thì trong con người luôn phải có đức tính tỷ mỉ, chịu khó và cẩn trọng vì chỉ cần xảy ra chuyện nhỏ cũng có thể xảy ra nguy hiểm tới bệnh nhân

Thứ ba theo học ngành Điều dưỡng bạn cần có thần thái tốt: Nghề Điều dưỡng khi phục vụ bệnh nhân người nhất là các Điều Dưỡng Viên chăm sóc cho người bệnh trong quá trình hồi phục sức khỏe luôn cần những nụ cười và hiểu tâm lý của bệnh nhân vì thế mà Điều Dưỡng Viên sẽ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

3. Học Điều dưỡng xong ra trường sẽ làm công việc gì và ở đâu?

Theo lời khuyên của ban Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 để thành công trong công việc và tạo nhiều thuận lợi hơn cho bản thân sau khi ra trường, thì trước khi theo học các bạn cũng cần phải tìm hiểu về đặc thù ngành học mà mình sẽ theo đuổi, sau khi ra trường sẽ làm công việc gì và làm việc ở đâu để chủ động cho khâu đầu ra tránh rơi vào tình cảnh thất nghiệp khi ra trường.

Đối với công việc của một Điều dưỡng viên thì khi ra trường các bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn môi trường làm việc. Các bạn có thể làm giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp về ngành Điều dưỡng. Nhưng môi trường làm việc chủ yếu của các Điều dưỡng viên vẫn là tại các trung tâm Y tế, các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, hoặc trong viện Dưỡng lão, sở y tế, các bệnh viện nước ngoài, trong các trường mầm non, or các em có thể xuất khẩu lao động.

Do đó nếu các bạn thí sinh đang có mong muốn và nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng thì hãy nộp đơn tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại địa chỉ:

  • Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...