Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối thì học ở đâu?

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối thì học ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đã tốt nghiệp Cao đẳng và đang đi làm, em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có lớp nào đào tạo vào buổi tối không ạ?

Nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng nữa với hy vọng tìm kiếm cư hội việc làm tốt hơn. Ngành mà trong thời gian gần đây được đông đảo thí sinh đăng ký chọn lựa đó là văn bằng 2 Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì muốn trong thời gian học vẫn có thể đi làm để trang trải cuộc sống nên các bạn trẻ đang tìm kiếm các lớp đào tạo vào buổi tối. Vậy tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối không?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ở các cơ sở y tế bệnh viện đang ở mức cao chính vì thế những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có tương lai vô cùng sáng lạn với nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn. Để giúp giải quyết vấn đề người học có mong muốn nhưng không thể sắp xếp được thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp khung thời gian đào tạo vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học buổi tối

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y Dược uy tín, được đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Trong 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế với nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng vào buổi tối với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là thí sinh tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam, thí sinh có đầy đủ sức khỏe và không mắc tiền án tiền sự khi theo học tại Trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Theo tin y tế giáo dục: Thí sinh khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dươc buổi tối chuyên ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466.895. 895

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?