Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cơ hội xuất ngoại dành cho thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội xuất ngoại dành cho thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cục quản lý nước ngoài đã có thông báo tuyển chọn Điều dưỡng viên đi Nhật làm việc. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng muốn xuất ngoại làm việc

Tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc

Tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc

Triển khai Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA), từ năm 2012 đến nay, Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với phía Nhật Bản tuyển chọn và đưa vào đào tạo tiếng Nhật cho 5 khóa ứng viên điều dưỡng, hộ lý tổng số 960 người. Tới đây, Bộ phối hợp với Cục quản lý lao động ngoài nước tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý năm 2017.

Nhật Bản tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam

Chương trình này dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng và các trường Đại hoc Điều dưỡng có mong muốn sang Nhật Bản làm việc

Các ứng viên sẽ được tuyển chọn theo các tiêu chí mà Nhật bản đề ra. Các ứng viên đủ điều kiện theo yêu cầu sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí 12 tháng tại cơ sở đào tạo do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản tổ chức. Trong thời gian đào tạo, học viên sẽ được cung cấp miễn phí chỗ ở nội trú, bữa ăn và được hỗ trợ tiền sinh hoạt phí. Kết thúc khóa học, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N3.

Điều dưỡng viên ở Nhật Bản nhận mức lương bao nhiêu

Các ứng viên khi làm việc tại Nhật sẽ được hưởng lương theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Theo đó mức lương thông thường của điều dưỡng viên, hộ lý như sau:

Ứng viên điều dưỡng: 130.000 – 140.000 yên/tháng

Ứng viên hộ lý: 140.000 – 150.000 yên/tháng

Ngoài mức lương trên, thông thường ứng viên sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Yêu cầu kinh nghiệm

 • Thí sinh tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Đại học
 • Độ tuổi: không quá 35 tuổi (ngày sinh từ 01/01/1982 trở đi)
 • Đủ điều kiện về sức khỏe do cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận;
 • Không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có nguyện vọng được tham gia chương trình và có thể tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật.

Cơ hội cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội cho thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sang Nhật làm việc

Thí sinh có một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn được sang Nhật làm việc có thể lựa chọn chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để theo học. Một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo các thí sinh đăng ký đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tại đây thí sinh sẽ được trải nghiệm trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp,nhà trường đầu tư  vào cơ sở vật chất cũng như phòng thí nghiệm thực hành cho các thí sinh, với phương châm lý thuyết luôn gắn liền với thực hành, sau khi sinh viên học xong sẽ được cấp bằng chính quy và có thể ứng tuyển vào các vị trí hoặc tham gia đăng ký đi lao động tại Nhật Bản. 

Để tham gia học tập chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng trong vòng 18 – 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép tham gia chương trình xuất khẩu lao động theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh cũng có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng. Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại đường link sau:

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, giúp các thí sinh thực hiện ước mơ đi sang nước ngoài làm việc. Mọi thông tin y tế giáo dục cũng như thông tin tuyển dụng thí sinh xin liên hệ địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

 

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...