Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Hãy trang bị “sổ tay chống ế” cho mình nhé cô gái ngành Y

Hãy trang bị “sổ tay chống ế” cho mình nhé cô gái ngành Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những cô gái ngành Y do tính chất của công việc bận bịu nên tới tuổi lập gia đình nhưng vẫn chưa có mảnh tình nào, “sổ tay chống ế” dưới đây sẽ giúp ích các cô

Hãy trang bị sổ tay “chống ế” cho mình nhé cô gái ngành Y

Hãy trang bị sổ tay “chống ế” cho mình nhé cô gái ngành Y

Câu chuyện của một cô gái đã từng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đôi điều về cuộc sống ngành Y đang phải trải qua một mình mặc dù đã có một công việc ổn định, nhan sắc cũng khá, chuẩn bị bước sang tuổi 30 nhưng tại sao vẫn không có người theo đuổi.

Có lần cô cũng đã chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè rằng bao lâu nay vẫn cảm thấy cô đơn khi bóng đêm kéo tới không có người tâm sự về chuyện đời sống, công việc, đi đâu cũng lẻ bóng không ai đưa ai đón, gia đình thì lúc nào cũng giục kiếm người yêu rồi cưới đi. Nhưng cũng có những lời khuyên từ bạn bè cho rằng, có thể vì quá xuất sắc trong công việc, lại có vẻ bề ngoài xinh xắn, duyên dáng nên đối với cánh đàn ông là quá hoàn hảo nên sẽ không có người đàn ông nào dám tiếp cận vì sẽ nghĩ rằng em đã có hình mẫu lý tưởng của đời mình rồi. Hiền lành quá không phải là tốt bởi vì đàn ông có lẽ họ thích người mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, dữ dằn một chút, “hư” một chút để tạo nên vẻ cuốn hút cho người khác giới. Trang tin Y tế giáo dục cung cấp sổ tay “chống ế” dành cho những cô gái ngành Y, muốn lấy được chồng thì phải các cô phải làm như sau:

Hãy luôn tự tin theo đuổi đam mê

Hãy luôn tự tin theo đuổi đam mê

Các cô hãy cá tính hơn

Trong tình yêu sẽ có muôn vàn cảm xúc riêng và khác biết, vì vậy để có thể giữ được tình yêu và thu hút được người đối diện thì các cô gái ngành Y sẽ là những người cá tính, mạnh mẽ. Em không thể cứ hiền lành như đang quan tâm chăm sóc với bệnh nhân được. Hãy mạnh mẽ lên và thể hiện được những quan điểm sống của mình để có thể làm những điều mà bản thân cảm thấy ưa thích, sống tự tin lên thể hiện cá tính khác biệt của mình để có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đối diện để có thể tìm được một người mình có thể gửi gắm tương lai vào đó. Nhưng dù có thể nào thì hãy chọn một người mà yêu mình nhiều hơn nhé bởi có rất nhiều người đàn ông mà không nên chọn.

Hãy luôn tự tin theo đuổi đam mê

Các chuyên gia giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chia sẻ rằng, theo đuổi đam mê thì thành công sẽ theo đuổi em, chỉ khi nào em làm chủ được mình, làm chủ được kinh tế thì mới có thể làm chủ được cuộc đời mình và lựa chọn được người đàn ông xứng đáng, khi đó cuộc sống hôn nhân sẽ không khiến em phải quá đau đầu. Người phụ nữ chỉ đẹp khi tự tin là chính họ, một cô gái ngành Y giỏi giang và bản lĩnh như em cũng chỉ thật sự tỏa sáng khi tự tin theo đuổi đam mê và sống cuộc đời của mình. Theo đuổi đam mê là bí kíp “chống ế” mà em không bao giờ được quên đâu nhé.

Hãy quyến rũ đàn ông nhưng không phải đưa đẩy

Hãy quyến rũ đàn ông nhưng không phải đưa đẩy

Hãy quyến rũ đàn ông nhưng không phải đưa đẩy

Quyến rũ, hấp dẫn đàn ông để tìm cho mình một đối tượng phù hợp nhưng không đồng nghĩa với việc em sẽ đưa đẩy, lả lơi với bất cứ gã trai nào. Đàn ông sẽ bị thu hút bởi người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin nhưng sẽ tránh xa những người phụ nữ có thái độ lả lướt. Một cách duy nhất mà cô gái ngành Y như em có thể làm để quyến rũ đối phương chính là chăm chút hơn cho bản thân để luôn xinh đẹp và rạng rỡ, vui tươi, tuổi trẻ ngắn lắm nên đừng vì công việc mà bỏ bê chăm sóc bản thân em nhé.

Nếu cố gắng thực hiện tốt những điều trong bí kíp chống ế của gái ngành Y thì em sẽ nhanh chóng tìm được nửa hạnh phúc còn lại của mình thôi, vui lên em nhé, cô gái ngành Y

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?