Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Bằng bổ túc cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Bằng bổ túc cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng chỉ có bằng tốt nghiệp bổ túc cấp 3 thì có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với câu hỏi này ban tin tức Y tế Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo quy định về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Y Dược lựa chọn một trong 3 hình thức tuyển sinh đó là: thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển. Như vậy tùy điều kiện của từng trường sẽ đưa ra hình thức thi hợp lý. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3 thì đều có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy bạn hoàn toàn có đủ điều kiện cơ bản để theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Khi học tại đây, bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, tất cả những kiến thức chuyên môn sẽ được giảng dạy đầy đủ, với những trang thiết bị, sơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ cho quá trình học tập tốt nhất của thí sinh. Dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng cao, các bạn có thể tự tin nắm bắt kiến thức một cách đầy đủ và vững chắc nhất. Đặc biệt sinh viên sẽ được thực tập tay nghề song song với số tiết lý thuyết khi theo học tại Trường, bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy, sau khi tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…

Học phí khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược cũng rất phù hợp. Theo đó đối với các ngành thuộc chương trình Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm mức học phí chỉ 750.000 đồng/tháng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quym theo đúng chuẩn phải có các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?