Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Khi nào Cao đẳng Điều dưỡng nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018?

Khi nào Cao đẳng Điều dưỡng nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi nào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là câu hỏi được đông đảo thí sinh có nhu cầu học Điều dưỡng quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học trong vòng 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học trong vòng 3 năm

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng và ngành Dược luôn là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam và cũng là ngành có nhiều nhân lực nhất. Hiện nay dấn số nước ta đang bước vào giai đoạn già hóa, số lượng người già không ngừng tăng, đồng nghĩa với việc cần nhiều nguồn nhân lực điều dưỡng viên hơn nữa. Tuy nhiên số lượng Điều dưỡng viên hiện tại lại chưa thể đáp ứng đủ, tình trạng một điều dưỡng viên phải chăm sóc nhiều bệnh nhân khiến cho chất lượng không được đảm bảo. Việc làm cần thiết ngay lúc này đó là phải bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng đa khoa cho các cơ sở bệnh viện y tế.

Ngay cả ở các nước phát triển cũng như vậy, các nước như Đức, Pháp, Nhật… liên tục đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nguồn Điều dưỡng viên của nước khác qua làm việc. Đây là cơ hội không nhỏ đối với những ai theo học Điều dưỡng viên có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Như vậy có thể thấy rằng ngành Điều dưỡng đang có lợi thế rất lớn trong ngành Y tế, Điều dưỡng viên sau khi ra trường dễ dàng xin việc với tỷ lệ canh tranh thấp mà thu nhập ở mức khá trong xã hội.

Nắm bắt được tình trạng trên, có nhiều thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển và thời gian đăng ký xét tuyển như thế nào. Để trả lời thắc mắc này của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra thông tin như sau

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Không chỉ mang đến cơ hội và môi trường học tập Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà Trường còn là cái nôi đào tạo ra những cán nộ Y tế ưu tú từ các chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
 • Hạnh kiểm khá năm năm lớp 12 trở lên
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự\

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Có những mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh cần lưu ý như sau:

 • Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 01/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước
 • Những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia có thể nộp hồ sơ.

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là 15/12/2018. Đây cũng là thời gian áp dụng cho các ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Theo chuyên mục tin tức Y tế giáo dục thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí năm 2018

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi ngay về văn phòng tuyển sinh của nhà trường thông qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện  – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.