Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thi sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược chắc hẳn sẽ rất chú ý đến điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018. Vậy cao đẳng Dược Hà Nội có mức điểm chuẩn là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để nâng cao chất lượng đào tạo ngàng Y tế, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên chuyên ngành Dược cũng như đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng tăng cao của xã hội. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức tuyển sinh xét tuyển thẳng các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, với điều kiện trên, thì sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kèm theo sức khỏe đảm bảo hoàn tất chương trình đạo tạo, không vi phạm pháp luật là đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường.

Như vậy, nhà Trường sẽ không đánh giá theo mức điểm chuẩn để đăng ký xét tuyển căn cứ theo điểm đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là gần như năm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà Trường và có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Địa chỉ điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018
Địa chỉ điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018

Trong trường hợp, thí sinh đăng ký là người tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước sẽ được Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT, miễn thi kèm theo đó là đáp ứng đủ các tiêu chí sức khỏe và lý lịch.

Khi trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng tại trường, thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, cũng như đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy . Với tâm bằng này, người học có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc có thể đi làm ngay tại các bệnh viên, trạm xá, quầy thuốc.

Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài đợt tuyển sinh chính thức năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung với tất cả các mã ngành mà nhà Trường đào tạo nhằm tạo cơ hội cho thí sinh nộp hồ sơ muộn trong năm. Số đợt xét tuyển tương đương với các năm trước và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển.

Cao đẳng Dược năm 2018 đào tạo mô hình Nhà thuốc
Cao đẳng Dược năm 2018 đào tạo mô hình Nhà thuốc

Để có thể tham gia đăng ký xét tuyển, thi sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu và gửi về cho nhà trường trực tiếp hoặc chuyện phát nhanh qua đường bưu điện.

Với mong muốn đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị. Kèm theo đó, việc sơ hữu bệnh viên riêng mang lại kết qua đào tạo tốt nhất cho người học khi mà việc học lý thuật được luôn được thực hành với các tình huống trực tiếp tại bệnh viên trực thuộc nhà trường.

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để biết nhiều hơn thông tin: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồndieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...