Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển hay thi tuyển

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển hay thi tuyển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược là chuyên ngành được nhiều thí sinh quan tâm nhất nhưng cũng có không tí người băn khoăn để đăng kí theo học thì thi tuyển hay xét tuyển?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thi tuyển hay xét tuyển?
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thi tuyển hay xét tuyển?

Nếu bạn đang cùng thắc mắc trên cũng như lù mờ về các thông tin liên quan đến quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2018 thì thí sinh không nên bỏ qua những thông tin sẽ có trong bài viết sau:

Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh năm 2018

Để đáp ứng mong muốn tuyển sinh của các thí sinh có niềm đam mê với ngành dược cũng như hoàn thành sứ mệnh mà Bộ GD&ĐT giao phó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược hệ cao đẳng trong năm 2018 với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản. Theo đó, thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không phải chịu áp lực từ thi cử khi nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh mới theo hình thức xét tuyển học bạ miễn thi.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định phát luật Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Do đó chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường cũng như nắm giữ được những cơ hội mà ngành nghề mang lại. Điều này cũng có nghĩa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Tất cả các thí sinh có cơ hội như nhau nếu đáp ứng được những điều kiện theo yêu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo mà Nhà trường còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tiên phong theo mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế và tự tin hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín năm 2018
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín năm 2018

 

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường không chỉ đối với riêng Cao đẳng Dược mà tất cả các sinh viên Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… sau khi tốt nghiệp giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.
Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn : Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...