Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Mẫu hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển vào Trường.

Mẫu hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như nào, có các giấy tờ gì, để giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Mẫu hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này để tăng khả năng trúng tuyển của mình lên cao nhất.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu cả nước, với mong muốn đào tạo nên những thế hệ cán bộ ngành Y Dược có đủ tâm đức phục vụ sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng, nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 cũng tương đương với thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…tại Trường đều là 03 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản chuyên sâu ngành nghề và được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ. Các thí sinh yêu thích và mong muốn xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng thì hãy chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...