Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược nhiều nhất 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược nhiều nhất 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo thống kê mới nhất, ngành Cao đẳng Dược là ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.

Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký nhiều nhất năm 2018

Ngành Cao đẳng Dược vẫn được thí sinh đăng ký nhiều nhất

Theo chuyên mục Tin Y tế giáo dục, ngành Dược vẫn luôn là ngành hot nhất trong thời điểm hiện nay bởi tính phổ biến của nó cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành này đem lại. Theo ông Hoàng Đức Thắng – Trường phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Năm 2018, thực hiện kế hoạch tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển 5 ngành trọng tâm đó là Cao đẳng Dược ( mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 7620602), Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303) và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành6720604). Nhà trường đã đăng tải thông tin tuyển sinh chi tiết trên trang web của trường. Thí sinh có thể truy cập vào website của nhà trường để nắm rõ thông tin.

Ông Thắng cũng cho biết thêm: Trong 5 ngành nhà trường xét tuyển, tính đến thời điểm hiện tại thì ngành có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất đó là Cao đẳng Dược, tiếp theo là Cao đẳng Điều dưỡng và 3 ngành còn lại có số lượng hồ sơ đăng ký tương đương nhau. Vậy lý do tại sao Cao đẳng Dược lại có số lượng đăng ký đông như vậy? Bởi vì đây một trong những ngành học sau khi ra trường đa số đều có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên hiện nay. Theo số liệu thống kê mới nhất từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về ngành Y Dược đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai.

Hơn nữa chọn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược là phương án tối ưu và khả thi nhất với những thí sinh không có khả năng vào các trường Đại học Y Dược uy tín. Do có những trường Đại học đào tạo ngành Y không chuyên, thí sinh sẽ khó có những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng chuyên môn nên sẽ khó khăn sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Hà Nội, đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Dược. Trường vừa là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp, đồng thời còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết hỗ trợ việc làm với sinh viên cho tất cả các ngành học như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,… của trường sau khi tốt nghiệp.

Học tại trường sinh viên không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên ngành Dược sau khóa học được phát triển các kỹ năng: Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Nghiệp vụ hành chính văn phòng, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn,… Chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…đều chủ yếu tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kỹ năng, thực hành kỹ năng một cách cụ thể, sinh động nhằm trang bị cho sinh viên những hành trang cơ bản và thực tiễn nhất khi bước vào môi trường công việc mới.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những điều kiện gì?

Phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp THPT. Muốn học Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Trường thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược như Nhà thuốc, Bệnh viện hay các công ty xí nghiệp sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, ngoài ra có thể mở quầy thuốc để kinh doanh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hồ sơ bao gồm những gì?

Để đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 2 bản sao có công chững bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Giấy khai sinh bản sao .
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nộp ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ sau đây: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...