Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng chưa biết học ở đâu chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Theo chuyên mục Hỏi đáp giáo dục, nếu như thí sinh ngành Dược lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược bài bản sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai sau này. Khi theo học tại ngôi trường đạt chuẩn, thí sinh ngoài được rèn luyện kỹ năng chuyên môn còn được học các kỹ năng mềm một cách tốt nhất, khi đó nhà tuyển dụng sẽ săn đón mà không phải chật vật đi xin việc. Vậy nên thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ ngôi trường mà mình muốn học trong thời gian sắp tới trước khi tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược.

Hiện nay ngành dược đang phát triển mạnh nên ngày càng có nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược. Vì vậy cũng có nhiều trường mở thêm mã ngành Cao đẳng Dược. Hiện nay, chỉ tính trên địa bàn Hà Nội cũng có khoảng gần 10 trường đào tạo chuyên ngành này. Chính vì thế khiến nhiều thí sinh khá khó khăn trong việc lựa chọn trường để học. Trong đó một trong những trường đã khẳng định chỗ đứng và chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Dược trong lòng mọi người đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chính cho ngành Y tế. Nhà trường với gần 10 năm thành lập đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề giỏi và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc” trong tương lai.

Tôn chỉ đào tạo của trường ngay khi thành lập đã được đưa ra đó là sinh viên phải “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Vì vậy quy trình tuyển Giảng viên đầu vào cũng được nhà trường đặc biệt quan tam. Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn và luôn tận tâm với nghề. Ngoài ra, nhà phòng thí nghiệm, phòng học thực hành đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường, điều này không phải trường nào cũng làm được. Do đó, các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại trường năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018, xét tuyển Cao đẳng Dược điều kiện như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tới tất cả những thí sinh có nhu cầu học ngành Dược như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện đơn giản như trên và điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo là 3 năm, hết thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược,…trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nâng cao trình độ học vấn của mình.

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Giấy tờ sau khi chuẩn bị xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: https://dieuduongdakhoa.com/

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...