Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có những kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyến dụng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Tình hình lao động tìm việc làm trong cả nước vào quý III năm 2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng giảm, số người có việc làm tăng lên… tuy nhiên con số thất nghiệp này vẫn đang ở mức cao.

Theo những số liệu mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được thì số lượng sinh viên sau khi ra trường chưa có việc làm đã lên tới con số báo động khoảng 63%. Phần còn lại làm trái ngành và một tỉ lên rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Lý do này đã làm nhiều thí sinh hoang mang, gây lãng phí tiền bạc và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, các bạn thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng, vì ngành này là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này trong những năm tới đang cần bổ sung rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Cao đẳng Y Dược chính quy thậm chí là Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Trong số đó, con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt cho rất nhiều đối tượng đặc biệt là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học, kể cả là Thạc sĩ các chuyên ngành khác nhau.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Một trong những lý do có thể khẳng định sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp đó là: Cử nhân thất nghiệp sau khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có đến 98% người nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà các bạn trẻ còn có thể làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Singapore… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị và làm được nhiều việc như:

  • Trở thành điều dưỡng đa khoa tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Trở thành điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng nếu có tay nghề chuyên môn vững vàng.
  • Điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng khi đủ điều kiện.
  • Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Đây là cơ hội để các điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) nói riêng với chất lượng hàng đầu trên cả nước. Ngoài ra còn có chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh thí sinh xin gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.