Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Không quá lo lắng về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Không quá lo lắng về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng hiện là một trong những ngành hot, nên đã có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành nhưng vẫn mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Không quá lo lắng về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Không quá lo lắng về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng là mức học phí không cao dành cho các bạn theo học tại nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau từ 18 đến 20 tháng học tập tại nhà trường bạn có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Công việc của một điều dưỡng viên

Trước khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn cần biết công việc của một điều dưỡng là gì? Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng công việc của các bạn sẽ là:

  1. Chăm sóc: Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng hành động, bằng thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích của người bệnh mà những máy móc, trang thiết bị khác trong bệnh viện không thể thay thế được.
  2. Truyền đạt thông tin: Người điều dưỡng phải thường xuyên giao tiếp cả bằng lời và bằng ngôn ngữ viết mỗi khi bàn giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi người bệnh ra viện hay chuyển tới một cơ sở y tế khác với đồng nghiệp và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc về kế hoạch và việc thực hiện kế hoạch chăm sóc cho mỗi người bệnh.
  3. Tư vấn: Bên cạnh việc chăm sóc thì người điều dưỡng tập trung khuyến khích người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát. Chính vì thế, đòi hỏi điều dưỡng viên phải có kỹ năng để phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

Ngoài ra, người điều dưỡng còn có nhiệm vụ lãnh đạo, người quản lý, người làm công tác nghiên cứu điều dưỡng và là những chuyên gia giỏi về chăm sóc lâm sàng.

Tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

 Những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và nhận thấy được lợi ích của ngành học hãy nhanh tay đăng kí tuyển sinh về Nhà trường, cụ thể hồ sơ tuyển sinh như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường
  • 02  Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02  Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 Ảnh 3×4  ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...