Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội ở đâu là địa chỉ học Điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2018

Hà Nội ở đâu là địa chỉ học Điều dưỡng đa khoa tốt nhất năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng đa khoa đều đang tìm cho mình một địa chỉ đào tạo ngành này tốt nhất tại Hà Nội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong cuộc sống, người Điều dưỡng đa khoa không thể thiếu được trong các bệnh viện cũng như các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Hiện nay để chuyên môn hóa vai trò ngành Điều dưỡng cũng được phát triển thành các lĩnh vực chuyên môn theo từng lĩnh vực trong hệ thống y tế. Điều đó nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc cho người bệnh theo từng lĩnh vực chuyên sâu.

Hiện tại chương trình đào tạo điều dưỡng đa khoa rất phổ biến và được nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều bạn băn khoăn không biết điều dưỡng đa khoa gồm những chuyên ngành nào và có dễ xin việc không và nên học ở đâu tốt?

Điều dưỡng đa khoa được phân chia thành những chuyên ngành nào?

Theo giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Điều dưỡng được chia làm 3 ngành chính bao gồm: điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng hộ sinh và ngành chăm sóc người già.

Trong ngành điều dưỡng đa khoa có các chuyên ngành cụ thể như sau:

 • Điều dưỡng tâm thần
 • Điều dưỡng ngoại thần kinh
 • Điều dưỡng hồi sức cấp cứu
 • Điều dưỡng tim mạch, hô hấp
 • Điều dưỡng tai, mũi, họng
 • Điều dưỡng da liễu
 • Điều dưỡng nội tiết
 • Điều dưỡng nhi khoa
 • Điều dưỡng nội khoa
 • Điều dưỡng nhãn khoa
 • Điều dưỡng phẫu thuật tạo hình
 • Điều dưỡng răng, hàm, mặt (nha khoa)

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng rất lớn

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng rất lớn

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng đa khoa như thế nào?

Không phải vô cớ mà những năm gần đây, ngành điều dưỡng lại trở nên “HOT” như vậy, nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng cao. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.Theo Báo cáo của Bộ Y tế, nhân lực điều dưỡng viên nước ta hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều. Ước tính đến năm 2020, cả nước cần thêm hơn 80.000 điều dưỡng viên phục vụ cho các bệnh viện, trạm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Theo trang Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng, ngành điều dưỡng đa khoa bao gồm 12 chuyên khoa khác nhau nên sau khi ra trường, cử nhân điều dưỡng đa khoa có cơ hội xin việc vào tất cả những khoa từ nội khoa, nha khoa, nhi khoa,… đến ngoại khoa thần kinh. Cả nước đang thiếu hụt hơn 80.000 điều dưỡng viên tương đương với bạn có xấp xỉ 70.000 cơ hội xin việc vào các chuyên ngành điều dưỡng đa khoa.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, bạn có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, thẩm mỹ, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản hiện nay, thí sinh có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Hiện nay nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng cũng như các các ngành khác của trường bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng và Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...