Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội ngành điều dưỡng và cơ hội việc làm tại nước ngoài có thu nhập cao

Hà Nội ngành điều dưỡng và cơ hội việc làm tại nước ngoài có thu nhập cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hòa nhập với thế giới và xu thế phát triển toàn cầu hóa ngày một sâu rộng và không thể thiếu ngành y tế nói chung và ngành điều dưỡng viên nói riêng đã và đang phát triển nhanh chóng.

Hà Nội ngành điều dưỡng và cơ hội việc làm tại nước ngoài có thu nhập cao

Hà Nội ngành điều dưỡng và cơ hội việc làm tại nước ngoài có thu nhập cao

Tình hình sự phát triển đất nước bởi ngành Y Dược

Theo nguồn tin tức Cao đẳng Y Dược cho biết: Trên thế giới giữa các quốc gia có trình độ phát triển về kinh tế khoa học và văn hóa khác nhau đòi hỏi mỗi quốc gia phải tìm và định hướng cho mình một hướng đi tạo dựng lợi thế riêng cho mình.

Việt nam ta thuộc nhóm nước đang phát triển với lợi thế là đời sống chính trị ổn định lực lượng lao đông trẻ dồi dào, người việt nam năng động chịu khó nhưng với một quốc gia có diện tích nhỏ mật độ dân số phân bố không đồng đều giữa thành thì và nông thôn đã tạo nên những áp lực nhất định với các đô thị và chính sách an sinh xã hội và việc làm của nhà nước. Vậy hướng đi nào trong chính sách về lao động việc làm? 

Trong những năm qua nhà nước ta đã đầu tư xây dưng hệ thống đào tạo nghề cho thanh niên, tư vấn giới thiệu việc làm định hướng phát triển các nghành nghề thủ công truyền thống đẩy mạnh phát triển kinh tế hộ gia đình.. Nhưng do tình hình kinh tế đất nước còn gặp nhiều khó khăn cùng với sự suy thoái kinh tế toàn cấu đã ảnh hưởng nhất định tới cơ hội việc làm của một bộ phận thanh niên Việt Nam. Vấn đề ở đây đặt ra cho chúng ta phải tìm hướng đi mới dựa trên lợi thế của mình.?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Những tố chất Điều dưỡng viên cần có là gì?

Xuất khẩu lao động đi làm việc tại các quốc gia phát triển đang là hướng đi đúng trong chính sách lao động của nước ta hiện nay. Với lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao Việt nam có thế đáp ứng nhu cầu về lao động của tất cả các quốc gia trên thế giới. Lao động Việt nam có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực mà nước bạn có nhu cầu tuyển dụng. 

Đặc biệt năm qua nhu cầu của các nước phát triển đang có nhu cầu nhân lực rất cao về nghành chăm sóc sức khỏe  nhất là lao động có chuyên môn về  Điều dưỡng. Năm 2014 chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ưng lao động nghành điều dưỡng với Cộng hòa liên bang Đức ,Nhật bản ,Đài loan …đây thực sự là cơ hội lớn cho lao đông Việt nam có điều kiên tiếp thu khoa học kĩ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như có một môi trường làm việc hiện đại với mức thu nhập cao. Theo như thông tin từ các nhà tuyển dụng thì mức lương của một điều dưỡng làm việc tại các thị trường này tối thiểu khoảng 1500 usd /tháng đây thực sự là mức thu nhập mơ ước của người lao động Việt nam.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo chuyên về ngành Y Dược, hiện nay nhà trường tuyển sinh và đào tạo 5 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 nhanh chóng gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nha trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

 Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...