Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng nào?

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay số lượng thí sinh tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng rất đông, chính vì vậy để đảm bảo khi học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh những đối tượng sau.

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng nào?

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng nào?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Theo chuyên mục tin y tế giáo dục cho biết: Điều quan trọng để xét tuyển một ngành nghề nào, tại một trường học ở bất kì trình độ nào đó thì điều đầu tiên thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là đối tượng phù hợp với quy định đặt ra của trường mà bạn tuyển sinh. Do đó để có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần kiểm tra xem bản thân có nằm trong quy định hay không.

Vậy những đối tượng thí sinh nào có thể tham gia đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Cao đẳng Y Dược Hà Nội đưa ra những điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học tại nhà trường.
 • Là thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Tiêu chí về đối tượng có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà những thí sinh có nguyện vọng cần phải đáp ứng. Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường. Được học tập trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao với trang thiết bị và hệ thống phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm là người dẫn lối cho các Điều dưỡng viên đa khoa giỏi trong tương lai được trưởng thành hơn vững vàng cho công việc sau này.

Quá trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng là 03 năm, thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ nào?

Khi thí sinh đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thực sự yêu thích Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như ở cách thứ 2.

Sau khi hoàn thiện nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8259.8259 –  02466895895

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?